DAVS R3 – GIEO DUYÊN TẠI CHÙA

Chùa Định Phước Di Đà
35/6a kp Tân Hoà. P. Đông Hoà . Dĩ An . BD

Davs R3 Là bộ loa Karaoke gia đình nằm trong Series R của nhà DAVS. Vào một ngày đẹp trời, trong ánh nắng sớm ban mai, cùng chim hót líu lo . Bộ sản phẩm R3 đã có dịp bén duyên về với nhà chùa Định Phước Di Đà tại khu vực Dĩ An, Bình Dương trong sự vui mừng và hoan hỉ của mọi người.

Loa Davs R3 có màu sắc trang nhã, thanh thoát, phù hợp với trưng bày hoặc ca hát. Nhưng đến với Chùa Định Phước Di Đà, nó đã hòa mình, ẩn thân thành một phần của nơi cửa phật. Phát huy năng lực của mình cho các vị sư thầy tụng kinh, niệm phật, độ pháp cho con dân. Làm chúng tôi vui mừng và hạnh phúc biết bao khi được dịp trao tặng món quà nho nhỏ cho nhà chùa.

Đi cùng cặp loa là kèm theo trọn bộ amply, vang số và micro không dây. Tất cả kết hợp thành một bộ trọn vẹn, mà khi các vị sư thầy sử dụng, âm thanh phát ra từ bộ loa như đang nhảy múa, vang vọng cửa chùa.

Nghe sao mà lúc trầm ấm, lúc thì vọng cao, sao lạ thường đến vậy?
“Để đời không tiếng oán than
Chúng sinh hỉ hả hân hoan với đời
Trần gian tươi đẹp nơi nơi
Tây phương cực lạc rạng ngời niềm vui”

Sau khi lắp đặt, chỉnh lại thiết bị và bàn giao cho nhà chùa. Chúng tôi có dịp ở lại trò chuyện cùng các thầy. Được bộ loa mới, các thầy vui lắm. Đối với chúng tôi, nhà DAVS cũng vậy. Hôm đó đúng là một ngày đặc biệt, ngày của công đức và lòng bình an.
Cảm ơn quý vị đã theo dõi những câu chuyện của nhà DAVS, rất mong quý khách sẽ luôn ủng hộ và đón nhận sản phẩm của chúng tôi thật nhiệt tình. Cảm ơn và trân trọng!

0904258100